15/06/2024

Thể Thao Cool

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, luôn được cập nhật mới nhất

Văn Hậu tập luyện riêng để chuẩn bị cho V_League 2021

Văn Hậu tập luyện riêng chuẩn bị cho V_League

Sau những trận đấu đầy nhiệt huyết ở vòng loại World Cup 2022, các tuyển thủ đã trở về các CLB tại quê nhà chuẩn bị tích cực cho V_League 2021. Tại CLB Hà Nội, trong khi các cầu thủ tập luyện cùng nhau bình thường thì hình ảnh Văn Hậu tập riêng một mình khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Văn Hậu phải tập riêng với các bài tập phục hồi gối để phục hồi chấn thương hoàn toàn vì cầu thủ chỉ mới kết thúc đợt tập trị liệu tại PVF vào đầu tháng 5. Người hâm mộ cũng vô cùng lo lắng về tình trạng của cầu thủ, mong rằng tiến trình hồi phục diễn ra tốt để anh có thể góp mặt xuyên suốt trong các trận đấu tại V_League sắp tới.

Văn Hậu phải luyện tập riêng trong buổi tập mới nhất của CLB Hà Nội

Văn Hậu phải tập luyện riêng vì chấn thương

CLB Hà Nội đã bước vào những buổi rèn quân cao điểm. Nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn còn lại của V_League. Các tuyển thủ quốc gia sau khi trở về từ còng loại World Cup 2022 đều có mặt ở các buổi tập. Họ tập luyện tích cực cùng đoàn quân của HLV Park Choong-kyun. Đoàn Văn Hậu bất ngờ phải tập riêng trong buổi tập mới nhất của CLB Hà Nội. Điều này khiến nhiều người lo lắng cho tình trạng của cầu thủ sinh năm 1999. Kể từ sau khi trở về từ Vòng loại World Cup 2022.

Các cầu thủ chăm chỉ tập luyện và chuẩn bị cho giai đoạn sau của V_League 2021 trong buổi tập mới nhất của đại diện thủ đô. Các cầu thủ khác như Quang Hải, Đình Trọng tập luyện bình thường. Trong khi đó, Đoàn Văn Hậu bất ngờ phải tập riêng với các bài tập phục hồi gối.

Điều này đã khiến nhiều người lo lắng cho tình trạng của cầu thủ quê Thái Bình này. Phải chăng việc HLV Park Hang Seo sử dụng Đoàn Văn Hậu ở những trận đấu vừa qua đã khiến cho đầu gối của cầu thủ này gặp vấn đề?

V_League 2021 tạm hoãn sẽ có thêm thời gian để cầu thủ hồi phục chấn thương

Văn Hậu điều trị chấn thương

Cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC chỉ mới kết thúc đợt tập trị liệu tại PVF. Trước khi lên tập trung cùng ĐTQG Việt Nam đầu tháng 5. Ngay lúc đó, các bác sĩ của PVF khuyến cáo là chỉ nên tập nhẹ để tránh quá tải gối. Chính vì thế mà sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở ĐTQG Việt Nam và trở về CLB, Đoàn Văn Hậu đã phải tập riêng để phục hồi hoàn toàn đầu gối.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại bên phía CLB Hà Nội vẫn chưa đưa ra thông tin chính xác về tình hình của Đoàn Văn Hậu. Mới đây, BTC V_League đã thông báo tiếp tục hoãn các trận đấu. Do tình hình Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Chính vì vậy mà Đoàn Văn Hậu và các đồng đội sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị cho chặng đua nước rút.

Văn Hậu gặp phải chấn thương rách sụn chêm ngoài đầu gối phải từ tháng 9/2020. Sau khi trở về từ CLB Heerenveen (Hà Lan). Do ảnh hưởng từ chấn thương cũ trước đó. Cầu thủ bị phù dây chằng chéo trước, chéo sau và gân cơ kheo. Anh còn bị dập sừng sau sụn chêm trong, sừng trước sụn chêm ngoài độ 1 ở đầu gối phải. Đến ngày 5/12/2020, Văn Hậu đã được phẫu thuật tại Bệnh viện Y dược TP.HCM. Sau đó bắt đầu tập luyện hồi phục chấn thương tại PVF.