15/06/2024

Thể Thao Cool

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, luôn được cập nhật mới nhất

Văn Đức đặt mục tiêu ghi 7 bàn thắng tại V_League 2021

Văn Đức quyết tâm giúp SLNA trụ hạng

Văn Đức được biết đến là cầu thủ tiềm năng của câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An (SLNA) và cả đội tuyển quốc gia Việt Nam. Cầu thủ được coi là trụ cột cho đội bóng SLNA với khả năng chiến đấu trên sân cỏ đầy ấn tượng ở vị trí tiền vệ.

Văn Đức đang là ngôi sao tấn công hàng đầu của SLNA với nhiều pha lập công ở V_League 2021. Cầu thủ cũng có những chia sẻ về mục tiêu ghi số bàn thắng của bản thân để giúp câu lạc bộ trụ hạng ở mùa giải V_League năm nay.

SLNA giữ chân thành công trụ cột Văn Đức

SLNA có “truyền thống” chảy máu nhân tài mỗi khi các cầu thủ trụ cột đến ngưỡng 25 tuổi và đáo hạn hợp đồng. Quế Ngọc Hải, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Trọng Hoàng, Hồ Khắc Ngọc, Trần Phi Sơn,… lần lượt chia tay đội chủ sân Vinh. Dù cho các cầu thủ rất muốn tiếp tục ở lại cống hiến. Lý do là SLNA không đủ tiền bạc, tiềm lực để giữ chân trụ cột.

Nguy cơ mất Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh càng lớn khi cả hai sẽ đáo hạn hợp đồng vào cuối năm 2021. Văn Đức đang là ngôi sao tấn công hàng đầu V_League, chiếm phần lớn số pha lập công của SLNA ở mùa giải này. Cầu thủ sinh năm 1996 nhận được lời mời từ ít nhất 3 câu lạc bộ giàu tiềm lực hơn SLNA.

Văn Đức trên sân cỏ

Tuy nhiên, Văn Đức quyết định tiếp tục ở lại câu lạc bộ. Với bản hợp đồng trị giá 10,5 tỷ đồng trong 3 năm. Cầu thủ sẽ nhận lương 60 triệu đồng/tháng. Việc “trói chân” thành công Văn Đức chưa thể đảm bảo vé trụ hạng cho SLNA. Không đội bóng nào có thể chỉ dựa vào 1,2 ngôi sao. Dù vậy, giữ Văn Đức đồng nghĩa với viên gạch đầu tiên của thành trì tham vọng mới. Cho thấy SLNA sẵn sàng chặn đứng nạn chảy máu nhân tài. Góp phần giữ tinh túy bóng đá quê hương ở lại câu lạc bộ.

Văn Đức đặt mục tiêu giúp SLNA trụ hạng ở V_League

Tiền vệ Phan Văn Đức đã có những chia sẻ cá nhân sau khi quay trở lại tập luyện cùng CLB SLNA. Chiều ngày 09/7, Phan Văn Đức đã có buổi tập đầu tiên với SLNA. Sau quãng thời gian cùng đội tuyển (ĐT) Việt Nam thi đấu ở Vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Chia sẻ trong buổi tập, cầu thủ sinh năm 1996 tỏ ra hào hứng trước những sự thay đổi tích cực của đội bóng xứ Nghệ. “Khi trở lại đội, tôi rất hứng khởi khi thấy Ban huấn luyện và đồng đội tập luyện. SLNA đang có những thay đổi tích cực. Chế độ đãi ngộ và dinh dưỡng của toàn đội đã được cao hơn.

Văn Đức đạt mục tiêu ghi 8 bàn thắng cho câu lạc bộ

Chúng tôi sẽ cố gắng giúp SLNA trụ hạng ở mùa giải năm nay. Tôi đặt mục tiêu sẽ có 7 – 8 bàn thắng ở V_League 2021. Tôi khá bất ngờ khi Olaha trở lại đội, tôi và cậu ấy khá hiểu nhau. Chúng tôi sẽ cố gắng ghi bàn để SLNA có thành tích tốt. Tôi mong cổ động viên sẽ luôn ủng hộ cho đội bóng. Chúng tôi sẽ luôn cống hiến hết mình để làm những gì tốt nhất cho SLNA”.

SLNA đang đứng cuối bảng xếp hạng V_League 2021

Michael Olaha được đưa về SLNA với mục đích gia tăng sức mạnh trên hàng công. Từ đó hướng tới mục tiêu trụ hạng. Michael Olaha từng thi đấu rất thành công trong màu áo đội bóng xứ Nghệ giai đoạn 2017 – 2019. Tiền đạo này ra sân 76 trận và ghi được 18 bàn thắng.

Hiện tại, SLNA đang đứng cuối bảng xếp hạng V_League 2021. Phan Văn Đức và các đồng đội mới chỉ có được 10 điểm sau 12 trận. Với những sự thay đổi theo chiều hướng tích cực trong thời gian qua, hy vọng rằng SLNA sẽ trình diễn bộ mặt hoàn toàn khác và hoàn thành mục tiêu trụ hạng đã đề ra.

Trong một diễn biến khác, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có văn bản gửi đại diện các câu lạc bộ thông báo việc tạm ngưng tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2021.