15/06/2024

Thể Thao Cool

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, luôn được cập nhật mới nhất

Tuấn Mạnh tiếp tục ở lại SHB Đà Nẵng tham dự V_League

Tuấn Mạnh tiếp tục thi đấu V_League trong màu áo SHB Đà Nẵng

Tuấn Mạnh là thủ môn có chuyên môn cao và là ngôi sao đầy triển vọng của nền bóng đá Việt Nam. Anh được đánh giá là có khả năng ổn định tốt trong các trận đấu, hiện đang đang là thành viên thi đấu cho đội bóng SHB Đà Nẵng.

Anh được rất nhiều đội bóng khác gọi mời với nhiều điều kiên hấp dẫn. Nhưng điều đáng vui cho SHB Đà Nẵng là anh vẫn tiếp tục ở lại cống hiến cho đội bóng, tiếp tục tham dự V_League 2021 cùng đồng đội. Mặc dù có kết quả không tốt ở V_League 2021 nhưng SHB Đà Nẵng đã bớt được một nỗi lo khi tiếp tục giữ chân được thủ môn đắc lực này.

Tuấn Mạnh tiếp tục thi đấu V_League 2021 trong màu áo của SHB Đà Nẵng

Cuối mùa giải V_League 2021 này, Tuấn Mạnh sẽ hết hạn hợp đồng với SHB Đà Nẵng. Anh nhận rất nhiều lời mời hấp dẫn từ các đội bóng khác. Với khả năng chuyên môn đã được khẳng định, dĩ nhiên, Tuấn Mạnh được đội bóng sông Hàn đề nghị ở lại.

Tuấn Mạnh trên sân tập

Theo nguồn tin mới, sau một thời gian thương thảo, Tuấn Mạnh đã đồng ý với giao kèo mà SHB Đà Nẵng đưa ra. Cụ thể, cầu thủ này sẽ nhận mức lương 35 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó, mỗi năm, Tuấn Mạnh sẽ nhận 1,6 tỷ đồng tiền lót tay. Trong ba năm, tổng số tiền lót tay lên đến 4,8 tỷ đồng.

Hiện tại, một số đội V_League đang phải thực hiện lệnh giãn cách. Nhưng một số đội khác không bị khống chế bởi quy định ấy cũng đang cho cầu thủ tạm “xả trại”. Do không thể để cầu thủ “tập chay” mãi. SHB Đà Nẵng tiếp tục cho cầu thủ nghỉ tập 2 tuần sau khi V_League hoãn vô thời hạn. Không xác định được thời gian quay trở lại khiến cho các HLV gặp khó về chuẩn bị chuyên môn. Các cầu thủ cũng cảm thấy giảm mất sự hưng phấn, tập trung do chỉ tập và tập.

Tuấn Mạnh là thủ môn có sự ổn định cao

Tuấn Mạnh khoác áo SHB Đà Nẵng vào đầu V_League 2020. Sau nhiều năm cống hiến cho Sanna Khánh Hòa. Nhưng việc Khánh Hòa xuống hạng và gặp những khó khăn về tài chính nên đành phải để Tuấn Mạnh ra đi. Trước đó, giai đoạn năm 2010-2014, Tuấn Mạnh từng khoác áo CLB HAGL.

Thủ môn người Thanh Hóa cũng nhiều lần được HLV Park Hang Seo triệu tập lên đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, anh chưa thể cạnh tranh vị trí chính thức với Văn Lâm. Tuấn Mạnh được các chuyên gia đánh giá là thủ môn có sự ổn định cao và tâm lý vững vàng.

Thủ môn Tuấn Mạnh

Với sự dẫn dắt của HLV Phan Thanh Hùng, Tuấn Mạnh sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Anh có khả năng ra vào ổn và chơi chân tốt. Lúc này, V_League đang tạm hoãn do dịch Covid-19. SHB Đà Nẵng đứng thứ chín với 16 điểm. Họ còn cơ hội lọt vào nhóm tranh chức vô địch khi chỉ kém đội thứ sáu là Becamex Bình Dương 1 điểm.

Thủ môn từng là nhân tố chính của Sanna Khánh Hòa ở V_League

Thủ môn này trưởng thành từ lò đào tạo của Hoàng Anh Gia Lai. Thời còn ở phố Núi, Tuấn Mạnh đã được bắt chính ngay từ những ngày đầu. Tuy nhiên, anh trở thành ‘nạn nhân’ của cuộc thanh trừng do bầu Đức chỉ đạo. Nhằm dọn đường cho các cầu thủ khóa 1 HAGL-JMG lên thi đấu ở đội một. Cầu thủ này gặp khó khăn và đã được Sanna Khánh Hòa giúp đỡ, mang về đội.

Từ đó, Tuấn Mạnh là nhân tố giúp Sanna Khánh Hòa trở thành hiện tượng tại V_League. Tạo nhiều khó khăn cho các đội mạnh khi đối đầu như HAGL, Hà Nội… Sanna Khánh Hòa từng đại diện cho Việt Nam đá giải Mekong Cup dù với lực lượng không được đánh giá cao.