15/06/2024

Thể Thao Cool

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, luôn được cập nhật mới nhất

Trợ lý Gianluca Vialli của đội tuyển Anh gặp khó khăn

Tình bạn đẹp của Vialli và HLV ĐT Anh

Như chúng ta đã biết, sắp tới đây vào rạng sáng ngày 12/7 sẽ có một trận quyết đấu rất ác liệt giữa đội tuyển Anh và đội tuyển Italia, tại vòng chung kết Euro 2020. Trận đấu này hứa hẹn sẽ để lại cho khán giả những giấy phút đáng nhớ nhất tại mùa giải Euro 2020. Đây cũng không phải lần đầu tiên đội tuyển Anh chạm trán với đội tuyển Italia. Các cầu thủ của cả hai đội đều cho thấy sự quyết tâm rất cao trước kkhi trận đấu diễn ra. Tuy nhiên theo như thông tin được biết mới đây thì trợ lý Gianluca Vialli của đội tuyển Anh đã gặp một số vấn đề trước khi trận đấu diễn ra.

Ông Gianluca Vialli được coi là một cánh tay phải đắc lực của huấn luyện viên Roberto Mancini. Trợ lý Gianluca Vialli đã giúp đỡ rất nhiều cho HLV Roberto Mancini cũng như góp phần vào thành công của Italia tính đến thời điểm hiện tại. Để cập nhật được những thông tin chi tiết về trợ lý Gianluca Vialli của huấn luyện viên Roberto Mancini, bạn hãy theo dõi bài biết dưới đây của chúng tôi.

Bất lợi của ĐT Italia

ĐT Italia gặp những bất lợi khi phải liên tục di chuyển từ Italia đến Anh. Đã thế, giới truyền thông xứ mỳ ống còn lo ngại cho tình hình sức khỏe của trợ lý Gianluca Vialli. Sau trận bán kết EURO 2020 với Tây Ban Nha. ĐT Italia bất ngờ trở lại quê nhà, thay vì tiếp tục ở lại Anh. Nên nhớ, đội bóng áo thiên thanh chỉ có 5 ngày để cả di chuyển lẫn chuẩn bị cho trận đấu lớn của mình. “Azzurri” muốn tập kín, họ không muốn bị làm phiền bởi cánh báo chí và truyền thông.

hình ảnh về trợ lý của đội tuyển Anh

Hơn hết, ban huấn luyện Italia không tin tưởng vào sự trung thực của truyền thông Anh. Các kế hoạch, các bài tập của đội bóng này có thể bị truyền thông Anh quay. Chụp trộm hoặc tung lên các mặt báo. Do vậy, thầy trò Roberto Mancini chấp nhận đi đi về về ở khoảng cách hơn 1.000km.

Phải đến hôm qua, các thành viên của tuyển Italia mới lên đường sang Anh để chơi trận chung kết tại sân Wembely. Di chuyển nhiều khiến ” Azzurri” trải qua nhiều câu chuyện dở khóc dở cười. Ví như ở chuyến hành quân đến xứ sương mù lần này, trợ lý Gianluca Vialli suýt chút nữa bị bỏ lại ở nhà.

Trợ lý Gianluca Vialli suýt bỏ lỡ chuyến bay đến nước Anh

Khi xe bus chở tuyển Italia ra sân bay đã lăn bánh. Nhưng người lái xe nhận ra trợ lý Gianluca Vialli của HLV Robero Mancini vẫn chưa lên xe. Sau khi phụ xe giơ tay ôm đầu vì phát hiện thiếu người. Lái xe dừng lại chờ cựu danh thủ Vialli chạy tới. Trợ lý của Mancini đã có một vài câu chuyện vui vẻ với phụ xe. Sau đó lên xe để cùng các tuyển thủ tới rời bản doanh Coverciano, Florencen, Italia để tới sân bay.

cánh tay phải đắc lực của huấn luyện viên Roberto Mancini

Nhưng có cả một câu chuyện đằng sau sự việc trợ lý Gianluca Vialli suýt bỏ lỡ chuyến bay đến nước Anh. Vị huyền thoại một thuở của CLB Chelsea thực hiện một nghi thức mang tính mê tín. Nên ra tập trung muộn. Điều đó xuất phát từ tình trạng sức khỏe không thực sự tốt của Vialli.

Ông phát hiện bị ung thư tụy lần đầu năm 2017. Sau khi trải qua đợt xạ trị, ông đã khỏi bệnh nhưng hơn một năm sau tái phát và vừa trải qua đợt điều trị năm 2020. Khi nền tảng sức khỏe không còn tốt nữa. Vialli tìm đến sức mạnh tinh thần, và hệ quả là vụ lên xe muộn kể trên.

Tại vòng chung kết EURO 2020 lần này. Trợ lý Gianluca Vialli đã giúp đỡ rất nhiều cho HLV Roberto Mancini. Và là cánh tay phải của “Mancio” trong thành công của Italia tính đến thời điểm hiện tại.