24/06/2024

Thể Thao Cool

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, luôn được cập nhật mới nhất

Man Utd có thể bán Sancho với giá 146 triệu bảng

Chiêu mộ Sancho với giá 73 triệu bảng

Theo chia sẻ của cựu danh thủ Paul Ince xoay quanh bản hợp đồng mới của Manchester United. Sau những nỗ lực, Manchester United cuối cùng cũng đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Jadon Sancho với chi phí khoảng 73 triệu bảng. Cũng theo quan điểm từ huyền thoại Paul Ince, con số này không khiến Sancho gặp áp lực. Thậm chí, chiêu mộ Sancho với giá 73 triệu bảng còn có thể là một món hời. Nếu Jadon Sancho thi đấu như kỳ vọng, họ luôn có thể bán Sancho với giá gấp đôi. Mời các bạn thao dõi thương vụ chuyển nhượng này với zunecum.com.

Về bản hợp đồng mới của Manchester United với Sancho

Sancho

Trao đổi với Mirror, cựu tiền vệ của Man Utd chia sẻ:

“Mọi người có thể cho rằng, Sancho sẽ cảm thấy thêm áp lực ở Man United vì mức giá đắt đỏ của cậu ấy, nhưng tôi không đồng ý.”

“Cậu ấy không tự quyết định bản thân đáng giá bao nhiêu, vì vậy, mức phí chuyển nhượng sẽ không ảnh hưởng đến tinh thần của Sancho.”

“Hãy nhìn xem Man United đã chi bao nhiêu cho Donny Van de Beek và Fred.”

“Chiêu mộ Sancho với giá 73 triệu bảng có thể là một món hời. Nếu cậu ấy thi đấu đúng như kỳ vọng, họ luôn có thể bán đi Sancho với giá gấp đôi! ”

“Thực tế là Sancho đã chơi tốt ở ĐT Anh. Và thời điểm EURO kết thúc cũng là lúc chúng ta bước vào giai đoạn tiền mùa giải.”

“Là một cầu thủ trẻ, Sancho sẽ học hỏi bằng cách chơi với những cầu thủ giỏi nhất và tiếp thu mọi thứ. Đó là điều mà những cầu thủ có kinh nghiệm ở Man Utd sẽ làm, họ sẽ chỉ cho cậu ấy cách để cải thiện bản thân.”

“Không ai nên mong đợi rằng Sancho là một sản phẩm đã hoàn thiện, cậu ấy vẫn còn là một đứa trẻ đang học hỏi.”

Paul Ince là ai?

Paul Ince

Từng là một phần rất quan trọng của Man United. Thậm chí trở thành công thần ở sân Old Trafford. Nhưng vì thái độ cũng như những mối bất hòa với Sir Alex Ferguson. Paul Ince phải rời khỏi sân Old Trafford trong cay đắng. Điểm đến của anh sau khi rời khỏi Man United lại là…đất Italia, cụ thể là Inter Milan.

Paul Ince, khi đó được biết đến nhờ lối chơi “đầu lĩnh”. Đã luôn là một phần quan trọng của Man United ở thời kỳ họ thống trị Premier League. Không biết mệt mỏi, thông minh và cực kỳ khéo léo. Ince được đưa vào Đội Hình Của Năm do PFA bầu chọn trong 3 mùa liên tiếp. Trước khi anh rời Man United cũng giống như Stam. Nhưng Fergie, người luôn nói rằng ông dần tỏ ra thất vọng với thái độ của Ince trong phòng thay đồ. Ông đã quyết định bán anh đi.
Theo Ince, khi anh nhận được cú điện thoại của Sir Alex Ferguson. Anh đang chơi gôn với Giggs. Sau đó anh bỏ lại cầu thủ chạy cánh xứ Wales. Để đi gặp ông thầy của mình ở Man United trong xe. Vài phút sau đó, đời Ince thay đổi mãi mãi. Anh không hề muốn rời Man United. Thậm chí, anh còn nghĩ rằng anh sẽ được gia hạn thêm 4 năm nữa.

Ở mùa giải chứng kiến nhiều sự đổi thay ở Old Trafford. Mark Hughes được đem bán cho Chelsea, Andrei Kanchelskis đén Everton. Còn Ince đến Inter Milan. Đội bóng Italia cũng tính đem về Eric Cantona. Nhưng khác Ince, Ferguson luôn coi cầu thủ người Pháp như một phần không thể thay thế của đội bóng.