24/06/2024

Thể Thao Cool

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, luôn được cập nhật mới nhất

Lionel Messi gửi lời cảm ơn đến đồng đội Angel Di Maria

Angel Di Maria và Messi

Lionel Messi đã gửi lời cảm ơn đến cầu thủ Angel Di Maria người đã ghi bàn thắng duy nhất giúp Argentina trở thành tân vương tại giải Copa America. Trong suốt mùa giải, Lionel Messi đã chơi rất xuất sắc với 4 bàn thắng và năm bàn kiến tạo. Tuy nhiên ở trận chung kết, ngôi sao bóng đá này đã không thể hiện được vai trò của mình. Thâm trí là khá nhạt nhòa và đã bỏ lỡ cơ hội ghi bàn ở phút 88. Tuy nhiên, may mắn là lần này đồng đội của anh đã tỏa sáng và giúp Lionel Messi được chạm đến chức vô địch cùng đội tuyển quốc gia của mình.

Sau khi kết tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, Messi ôm chầm lấy Di Maria. Anh cũng đã gửi lời cảm ơn đến đồng đội của mình. Để có thêm thông tin chi tiết mời bạn cùng chúng tôi cập nhật thông tin tại mục cúp Copa America.

Lionel Messi cảm ơn Angel Di Maria

“Messi cảm ơn tôi, tôi cảm ơn lại anh ấy. Vô địch cùng Leo là kỷ niệm chẳng thể quên được. Messi nói rằng cuối cùng chúng tôi cũng làm được; cũng có thể phục hận sau những gì với Chile; rồi tại World Cup. Chúng tôi đến đây để vô địch, và đã làm được”. Di Maria kể với tờ Ole (Argentina) bằng giọng xúc động.

Messi cảm ơn Angel Di Maria

Messi là ngôi sao sáng nhất của Argentina tại Copa America 2021, với bốn bàn và năm kiến tạo. Nhưng trong trận chung kết, tiền đạo này mờ nhạt; thường mất bóng và thậm chí bỏ lỡ cơ hội đối mặt cận thành ở phút 88. Nhưng, trái với chung kết World Cup 2014 khi Messi chơi hay nhưng đội nhà thua trận; lần này đồng đội toả sáng để đưa Messi tới danh hiệu đầu tiên.

Di Maria, trong cơ hội rõ rệt đầu tiên của Argentina, ghi bàn thắng định đoạn số phận trận đấu từ phút 22. Rodrigo De Paul chuyền dài từ giữa phần sân nhà, và Di Maria chớp thời cơ, thoát xuống tân bóng qua đầu thủ môn Ederson. Nhờ pha làm bàn này, Argentina hạ Brazil để lần đầu vô địch Copa America sau 28 năm. Đây cũng là danh hiệu đầu tiên ở cấp ĐTQG của Di Maria và Messi – hai đồng đội từ lâu năm và là những lão tướng của Argentina.

Angel Di Maria chia sẻ thêm

“Chúng tôi đã mơ rất nhiều về điều này, và đã chiến đấu cật lực. Người ta không ngừng chỉ trích chúng tôi, nhưng cả đội cứ thế tiến bước và ngày hôm nay, chúng tôi đã đạt được thành tựu là danh hiệu hằng mong ước”, Di Maria nói tiếp.

Cầu thủ Angel Di Maria

Tiền vệ của PSG tiết lộ đã cùng đồng đội De Paul thảo luận trước về phương án tấn công tương tự tình huống dẫn đến bàn thắng ở chung kết. Anh kể: “Chúng tôi có thống nhất với nhau về cách phối hợp đó, vì hàng phòng ngự Brazil thường dâng cao. Đó là một đường chuyền hoàn hảo và tôi cũng khống chế được nó”.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Lionel Messi và Angel Di Maria trong trận chung kết Copa America 2021. Nhờ bàn thắng của Angel Di Maria mà Messi mới có cơ hội để sửa chữa sai lầm; và cũng là lần đầu tiên anh cùng đội tuyển quốc gia vô địch. Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm không thể nào quên của cả hai cầu thủ và cả đội tuyển Argentina.