15/06/2024

Thể Thao Cool

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, luôn được cập nhật mới nhất

Hoạt động của các đội bóng V_League trong mùa dịch

SHB Đà Nẵng nghỉ xả hơi trong mùa dịch

Việc V_League 2021 đang chưa có ngày trở lại là điều khắc khoải trong lòng các cầu thủ cũng như các câu lạc bộ (CLB). Việc trước mắt vẫn là ổn định tốt sức khỏe và sự an toàn cho mọi người trong mùa dịch. Có đội bóng vẫn duy trì tập luyện cho cầu thủ để giữ vững phong độ cho ngày trở lại. Bên cạnh đó cũng có đội bóng tiến hành xả trại, tiếp tục cho cầu thủ nghỉ ngơi, giải tỏa tinh thần.

Mỗi đội bóng có mỗi cách trải qua mùa dịch khác nhau nhưng đều đảm bảo vấn đề an toàn là trên hết. Mọi người đều mong dịch bệnh sớm kiểm soát và các cầu thủ lại trở lại sân cỏ tiếp tục mang đến những trận đấu hấp dẫn.

Đội bóng Hải Phòng

Đội bóng Hải Phòng từ sau khi có chủ tịch mới là ông Văn Trần Hoàn, đã có nhiều thay đổi đáng kể. Một trong những việc đầu tiên vị tân chủ tịch làm đó là thay đổi mặt cỏ sân Lạch Tray. Tiến hành chỉnh trang hoàn thiện cơ sở vật chất sân bãi. Nâng cấp hệ thống các phòng tập chức năng. Nhằm giúp các cầu thủ hồi phục thể lực và phục vụ nhu cầu tập luyện, thi đấu.

Cầu thủ của đội bóng Hải Phòng

Ngoài ra, CLB Hải Phòng cũng tiến hành ký thỏa thuận hợp tác với CLB HAGL. Qua đó có những điều kiện tập huấn thuận lợi ở Gia Lai. Cũng như mượn được 1 số gương mặt đáng chú ý từ đội bóng của bầu Đức. Điển hình như Đông Triều, Quang Nho hay Ngọc Quang. Bên cạnh đó lực lượng của đội bóng đất Cảng cũng được tăng cường lực lượng. Với những tân binh như Âu Văn Hoàn, hay A Mít. Những sự thay đổi này hứa hẹn sẽ mang lại sức sống mới cho đội bóng. Đồng thời còn mang lại sức cạnh tranh mãnh liệt hơn cho Hải Phòng trong tương lai.

Đội bóng TP.HCM

Ở 1 diễn biến khác, CLB TP.HCM đã quyết định sử dụng các bài tập online tại nhà để đối phó với dịch Covid-19. Họ sẽ tập 3 buổi 1 tuần dưới sự hướng dẫn của HLV thể lực. Các ngày còn lại cầu thủ tự tập theo giáo án riêng của ban huấn luyện đưa ra.

Là một trong những cầu thủ trẻ sinh hoạt tại khu vực kí túc của đội, cầu thủ Nguyễn Trọng Long cho biết: “Hiện tại chúng tôi vẫn ổn. Các cầu thủ ở trong khu vực của đội và không đi ra ngoài. Về vấn đề thể lực tôi và các đồng đội vẫn duy trì 1 buổi/ngày. CLB nấu ăn cho chúng tôi tại chỗ và không đi ra ngoài”.

Đội bóng TP.HCM

Phía VPF vẫn chưa đưa ra những phương án cụ thể về việc tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia. Đây cũng là nỗi trăn trở chung của các cầu thủ. Trọng Long chi sẻ chỉ mong muốn sẽ sớm được cùng các đồng đội thi đấu.

“Việc V_League chưa thể trở lại sẽ ảnh hưởng đến thể lực của cầu thủ. Bên cạnh đó cũng ảnh hưởng đến phong độ rất nhiều. Mong muốn lớn nhất của tôi lúc này là Việt Nam sẽ chiến thắng dịch bệnh. Để chúng tôi có thể quay trở lại với công việc tập luyện và thi đấu của mình”.

SHB Đà Nẵng

Đội bóng SHB Đà Nẵng tiếp tục cho cầu thủ nghỉ tập 2 tuần sau khi V_League hoãn vô thời hạn. Việc không xác định được thời gian thi đấu trở lại khiến cho ban lãnh đạo đội bóng gặp nhiều khó khăn trong công tác chuẩn bị. Họ chỉ tập chay và thi đấu giao hữu nội bộ. Và lãnh đạo đội bóng đã quyết định cho các cầu thủ nghỉ ngơi trước khi có những kế hoạch tiếp theo.