25/06/2024

Thể Thao Cool

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, luôn được cập nhật mới nhất

Herbalife Việt Nam công bố tài trợ cho Đội tuyển bóng đá quốc gia

Herbalife Việt Nam công bố tài trợ cho Đội tuyển bóng đá quốc gia

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam công bố chính thức tài trợ cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam theo thỏa thuận đã được ký kết trước đó với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Herbalife Việt Nam sẽ tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ tổ chức các buổi tư vấn, huấn luyện về vận động và dinh dưỡng thể thao cho các vận động viên, huấn luyện viên. Sự kiện này đánh dấu lần đầu tiên Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức của Đội tuyển bóng đá quốc gia nam, nữ và các đội tuyển bóng đá U22, U23 và Olympic từ năm 2021 đến năm 2024.

Herbalife Việt Nam công bố tài trợ theo thỏa thuận ký kết với VFF

Herbalife Việt Nam công bố tài trợ cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Theo thỏa thuận ký kết với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức của đội tuyển bóng đá quốc gia nam, nữ. Và các đội tuyển bóng đá U.22, U.23, Olympic từ năm 2021 đến 2024.

Herbalife Việt Nam công bố tài trợ theo thỏa thuận ký kết với VFF

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Chương trình tài trợ Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam một lần nữa thể hiện cam kết mạnh mẽ của Herbalife Việt Nam trong việc đồng hành cùng thể thao Việt Nam/ Thông qua đó khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng. Tôi tin rằng sự hỗ trợ Herbalife góp phần giúp các cầu thủ Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho các giải đấu. Tăng thêm kỳ tích mới cho thể thao nước nhà”.

Herbalife Việt Nam bắt đầu hợp tác lâu dài với Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC). Và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) từ năm 2012. Herbalife Nutrition hướng tới mục tiêu hỗ trợ các vận động viên Việt Nam thi đấu tốt hơn. Và đạt được thành tích cao trong các sự kiện thể thao trong khu vực và quốc tế.

Gói tài trợ của Herbalife Việt Nam

Thông qua chương trình, Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng. Hỗ trợ tổ chức các buổi tư vấn và huấn luyện về vận động. Và dinh dưỡng thể thao cho các vận động viên và huấn luyện viên của VOC và VPA.

Đây là gói tài trợ bao gồm hỗ trợ về tài chính. Và tài trợ sản phẩm dinh dưỡng thể thao cho các cầu thủ tham gia thi đấu. Thông qua chương trình hợp tác này, Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng. Hỗ trợ tổ chức các buổi tư vấn và huấn luyện về vận động và dinh dưỡng thể thao cho các vận động viên và huấn luyện viên của VOC và VPA. Trên toàn cầu, Herbalife Nutrition tự hào tài trợ cho hơn 190 vận động viên hàng đầu thế giới. Các đội tuyển và các sự kiện thể thao quốc tế. Bao gồm danh thủ Cristiano Ronaldo.

Gói tài trợ của Herbalife Việt Nam

Chủ tịch AFF, Khiev Sameth chia sẻ: “Với tổng dân số hơn 600 triệu người và là nơi bóng đá được xem là môn thể thao vua. AFF Suzuki Cup là cầu nối tuyệt vời đưa các nhà tài trợ đến gần hơn với người hâm mộ Đông Nam Á thông qua niềm đam mê bóng đá. Herbalife Nutrition là một thương hiệu quốc tế danh tiếng. Và chúng tôi rất hào hứng được chào đón công ty gia nhập đại gia đình AFF Suzuki Cup. Chúng tôi tin rằng công ty sẽ mang lại giá trị tuyệt vời cho các cầu thủ của chúng tôi. Cũng như người hâm mộ ở khắp châu Á. Và sẽ tạo nên một sự kết nối ý nghĩa gắn kết mọi người”.