24/06/2024

Thể Thao Cool

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, luôn được cập nhật mới nhất

Florentino Perez bị tống tiền trước khi lộ đoạn băng ghi âm

Real Madrid bị tống tiền

Những ngày này, người hâm mộ của CLB Real Madrid đang cực kì chấn động bởi vụ việc chủ tịch Florentino Perez lộ đoạn băng ghi âm nói xấu hàng loạt các ngôi sao trong CLB. Những cái tên được nhắc tới đều là những nhân vật nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng tại Real. Liên tiếp là những màn đáp trả giữa Perez và người đã tung những đoạn băng tố cáo đó lên. Chủ nhân của việc phát tán đó chính là Jose Antonio Abellan. Sự việc ngày càng căng thẳng hơn khi ông Abellan được cho là đã tìm mọi cách để tống tiền Perez.

Perez “vạ miệng”

Sau khi bị chỉ trích vì là một trong những kẻ đầu sỏ dự án tai tiếng European Super League, Florentino Perez lại đang “gây bão dư luận”.

Tờ El Confidencial (Tây Ban Nha) mới đây đã đưa ra đoạn băng ghi âm đáng chú ý. “Ông trùm” của Real đã có những lời lẽ lăng mạ hàng loạt nhân vật đình đám của sân Bernabeu.

Florentino Perez vạ miệng

Perez là khách mời quen thuộc trên những chương trình radio của Jose Antonio Abellan vào những năm 2004. Chính vì mức độ thân thiết này mà Perez mới chia sẻ với Abellan về những nhân vật nổi tiếng. Như Raul, Iker Casillas, Ronaldo, Jose Mourinho, Vicente del Bosque.

Tuy nhiên, Abellan lại định dùng chính những thông tin này để làm… kinh tế. Theo tiết lộ của phóng viên Carlos Bustillo trong chương trình El Transistor, ông cho biết Abellan đã dùng những đoạn băng trên để tống tiền Real ở nhà hàng Combarro ở Madrid. Nhưng phía đội chủ sân Bernabeu không chấp thuận.

Real Madrid bị tống tiền

Đại diện của Real trong cuộc gặp mặt với Abellan là phó chủ tịch Eduardo Fernandez de Blas. Điều kiện để Abellan xóa hết những đoạn băng có giọng nói của Perez là 10 triệu euro. Vì Los Blancos cứng rắn nên Abellan mới gửi hết đoạn băng trên cho tờ El Confidencial.

Ở một diễn biến khác, tờ El Confidencial tiếp tục tung thêm đoạn ghi âm mới. Ở lần thứ 5 này, Perez được cho là có âm mưu thao túng truyền thông Tây Ban Nha. Cụ thể, tài phiệt 74 tuổi nói:

“Chúng ta phải thắng cuộc chiến ở Marca và đài Television Espanola (TVE). Và chúng ta phải cô lập Alfredo Relano (giám đốc của AS) và De la Morena (người dẫn chương trình El Transistor trên đài Onda Cero). Chứ không phải El Pais – bên hành xử biết điều. El Rondo (một chương trình trên TVE) sẽ không được sản xuất nữa.

chủ tịch Real nói xấu nhiều cầu thủ

“Real Madrid đã đưa ra lời đề nghị tôi phải hủy đoạn ghi âm lời của Florentino Perez. Tôi đã yêu cầu Eduardo Fernández de Blas, Phó Chủ tịch Real Madrid khi đó chi ra 10 triệu euro. Cuộc gặp gỡ liên quan đến lời đề nghị này đã diễn ra vào năm 2011 tại Nhà hàng Combarro ở Madrid”, Abellán thú nhận với Bustillo.

BLĐ Real Madrid khi ấy đã thẳng thừng từ chối đáp ứng yêu sách của kẻ tống tiền. Trong khi ấy, Alfredo Relano, cựu tổng biên tập của tờ AS tiết lộ rằng ông đã được José Antonio Abellán đề nghị đến 3 lần rằng hãy nghe đoạn ghi âm lời nói của Perez. Và được gạ gẫm chi tiền để mua lại bằng chứng đó. Tuy nhiên, Relano đã không chấp thuận.

Cũng chính vì vụ scandal kể trên mà Perez và Real Madrid mới đây thông qua luật sư Gonzalo Rodríguez Mourullo để đệ đơn kiện José Antonio Abellán cùng tờ báo El Confidential tội vu khống và bôi nhọ danh dự của họ.