24/06/2024

Thể Thao Cool

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, luôn được cập nhật mới nhất

Dù chưa kết thúc giải đấu, Messi và Neymar đều đạt giải hay nhất tại Copa America

Messi và Neymar

Messi và Neymar đều là hai ngôi sao bóng đá hàng đầu của thế giới. Hiện tại Neymar được mệnh danh là cầu thủ đá hay nhất thế giới; ngôi sao bóng đá Messi chính là thiên tài bóng đá. Mặc dù Messi đã hơn 30 tuổi nhưng phong độ thi đấu của anh vẫn ở đỉnh cao.

Ở trận chung kết sắp tới, Messi trong màu áo của Argentina sẽ đối đầu với Neymar trong màu áo Brazil. Tuy nhiên có một điều khiến người hâm mộ cảm thấy khó hiểu, đó là ban lãnh đạo giải bóng đã công bố danh hiệu Cầu thủ hay nhất Copa America 2021 trong khi trận chung kết chưa diễn gia. Đặc biệt là danh hiệu này lại dành cho cả Messi và Neymar. Để có thêm thông tin chi tiết về tin tức này, mời bạn đọc tham khảo thong tin trong mục cúp Copa America của chúng tôi.

Tin tức Messi và Neymar cùng đoạt giải cầu thủ xuất sắc nhất Copa America 2021

Trước trận chung kết; tiểu ban kỹ thuật của giải đấu bao gồm các quan chức do LĐBĐ Nam Mỹ (CONMEBOL) chỉ định đã lựa chọn ra người thắng của giải “Cầu thủ hay nhất Copa America 2021”. Và điều đáng nói hơn cả là giải này đã thuộc về cả Messi lẫn Neymar; cả hai cầu thủ đều được lựa chọn để trao giải.

thiên tài bóng đá Messi

Messi đang có 4 bàn & 5 kiến tạo cho đội tuyển Argentina từ đầu giải; không một ngôi sao tấn công nào ở giải có con số ấn tượng hơn anh cho tới lúc này. Trong khi đó Neymar cũng đã có đóng góp quan trọng cho Brazil với 2 bàn & 3 kiến tạo. Tuy nhiên con số là không bằng Messi.

Messi & Neymar cùng đoạt giải là điều chưa từng xảy ra trong lịch sử Copa America. Việc lựa chọn này đã gây ra nhiều xì xào, nhất là việc CONMEBOL chọn những 2 cầu thủ. Thông cáo của tổ chức này giải thích rằng “Chọn chỉ 1 cầu thủ là bất khả thi bởi giải đấu này có 2 cầu thủ xuất sắc nhất. Cả hai cầu thủ đều thể hiện phong độ cao khi nằm trong nhóm những tay săn bàn hàng đầu của giải đấu, và cả hai cũng đều dẫn đầu đội tuyển của mình về số pha kiến tạo”.

Ngôi sao bóng đá Neymar

Tuy nhiên so sánh giữa hai cầu thủ thì rõ ràng Messi hơn Neymar về con số, do đó mà lập luận của CONMEBOL không thuyết phục được nhiều người. Ngoài ra không ít fan thắc mắc vì sao giải lại được trao trước chung kết, nhưng có vẻ như phía CONMEBOL muốn trao giải trước để tránh khả năng bị từ chối nhận giải như Messi hồi năm 2015.

Kết luận

Neymar & Lionel Messi là hai ngôi sao bóng đá của thế giới. Trước đây cả Neymar và Lionel Messi từng thành công cùng nhau khi còn thi đấu chung tại Barcelona. Tuy nhiên cả hai ngôi sao này đã chia tay nhau 4 năm trước. Và hiện tại họ đang là đối thủ của nhau tại Copa America 2021. Và một điều đặc biệt nữa đó là cả 2 chưa được một lần giúp đội tuyển quốc gia của mình giành chức vô địch Copa America.

Việc CONMEBOL thông báo cả Messi và Neymar cùng đoạt giải Xuất sắc nhất Copa America 2021 khiến nhiều khán giả cảm thấy khó hiểu. Còn bạn bạn cảm thấy như thế nào? Hãy để lại ý kiến của bạn về thông tin này nhé. Và cũng đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất. Chúc bạn có những phút giây thư giãn với tin tức vừa rồi.