15/06/2024

Thể Thao Cool

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, luôn được cập nhật mới nhất

Đội bóng xứ Nghệ có bước chuyển mình đón chờ V_League

Đội bóng xứ Nghệ có bước chuyển mình lớn

Có thể thấy Sông Lam Nghệ An (SLNA) là câu lạc bộ không mấy khả quan về tài chính trước giờ. Nhưng giai đoạn gần đây đội bóng đã đem đến những thông tin tốt cho người hâm mộ. Đội bóng xứ Nghệ xuất hiện nhà tài trợ mới và thực hiện công cuộc thay đổi lớn.

Câu lạc bộ đã có những động thái vực dậy đội bóng khiến các cầu thủ cảm thấy an tâm hơn. Từ việc gia hạn hợp đồng chục tỷ với trụ cột đến tăng lương cho cầu thủ trẻ, thậm chí đang có ý định chiêu mộ những cựu cầu thủ trở về. Đội bóng đang thực hiện bước chuyển mình lớn để giữ vị trí của mình trong giải đấu V_League 2021 được như mong đợi.

Sông Lam Nghệ An bắt tay vào công tác vực dậy đội bóng

CLB SLNA sau khi có nhà tài trợ mới đã có những động thái tích cực. Khiến các cầu thủ cảm thấy an tâm cống hiến. Hồi đầu tháng 6, SLNA đã ký kết chuyển giao nhà tài trợ mới cho 1 đơn vị khác. Ngay sau khi có được nguồn tài chính vững chắc, ban lãnh đạo của đội bóng xứ Nghệ đã bắt tay ngay vào công tác vực dậy đội bóng.

Đội bóng xứ Nghệ đang được vực dậy

Đầu tiên là việc SLNA sẽ tiến hành tu sửa chỉnh trang lại sân Vinh. Mới đây đội bóng này đã bắt tay vào việc xây dựng một khu nhà ở mới. Khu nhà ở khang trang và tiện nghi hơn dành cho các cầu thủ đội 1.

Đây được xem là hành động kịp thời giúp các cầu thủ cảm thấy an tâm hơn. Cầu thủ có tinh thần để tập luyện và thi đấu hơn. Qua đó cải thiện thành tích trên sân cỏ. Sau khi kết thúc giai đoạn 1 V_League năm nay, SLNA đã khiến cổ động viên thất vọng khi xếp thấp nhất bảng. Với chỉ 10 điểm sau 12 trận đã đấu.

Đội bóng xứ Nghệ đã bắt đầu “lột xác” từ tháng 5

CLB SLNA đã và đang có những bước chuyển mình. Với hi vọng là “lột xác” tại V_League. Mọi thứ với đội bóng xứ Nghệ bắt đầu khởi sắc kể từ khi họ có nhà tài trợ mới vào đầu tháng 5. Theo đó, những động thái tích cực đã diễn ra. Kể cả bên trong lẫn bên ngoài đội bóng. Nhà tài trợ mới giúp SLNA tạo nên một đòn bẩy tinh thần rất lớn. Đầu tiên là việc “Linh hồn” Phan Văn Đức được gia hạn hợp đồng. Với giá trị hợp đồng lên tới chục tỷ đồng.

Những cầu thủ chấp chới chuyện tương lai cũng từng bước đồng ý ở lại SLNA. Những cầu thủ trẻ cũng được tăng lương. Đảm bảo yên tâm thi đấu cho đội bóng xứ Nghệ. Đấy là chưa kể đến việc ngoại binh Michael Olaha đầu quân cho đội chủ sân Vinh. Đây là 1 trong 5 cầu thủ ngoại được xem là hay nhất lịch sử SLNA.

Đội bóng xứ Nghệ trên sân cỏ

Theo xác thực thì CLB SLNA thậm chí đang muốn tung ra hơn 30 tỷ đồng để chiêu mộ “những đứa con lưu lạc” trở về. Những cái tên được CLB SLNA nhắm đến là Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel) và tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh (TP.HCM). Mức giá cụ thể để đại diện miền Trung chi cho từng cầu thủ chưa được tiết lộ.

Người hâm mộ cũng hạnh phúc thấy đội bóng xứ Nghệ đổi đời

Người hâm mộ đội bóng xứ Nghệ đang sống trong những ngày hạnh phúc nhất. Bởi lẽ, như một giấc mơ, từ chỗ là “con nhà nghèo”, SLNA bỗng chốc đổi đời. Từ chỗ chi ly, giật gấu vá vai, đến nay, SLNA là một trong những CLB rủng rỉnh bậc nhất V_League.

Hi vọng rằng, với những sự chủ động trong việc mua sắm, đầu tư về mọi mặt cho đội bóng thì CLB SLNA sẽ sớm gặt hái những thành công bước đầu. Bởi lẽ, nói gì thì nói, đội chủ sân Vinh vẫn còn đang đứng trước vô vàn khó khăn tại V_League 2021.