15/06/2024

Thể Thao Cool

Tin tức bóng đá online, bóng đá 24h, luôn được cập nhật mới nhất

Công Phượng làm trò trong buổi tập khiến Kiatisak bất lực

Công Phượng làm trò trong buổi tập khiến Kiatisak bất lực

Trong giai đoạn giải bóng V-League 2021 buộc phải tạm ngừng do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đội đang đứng đầu bảng xếp hạng là câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai cũng như nhiều câu lạc bộ khác chủ yếu tập trung duy trì thể lực, thay vì những bài tập kỹ chiến thuật trên sân bóng. Mới đây, huấn luyện viên Kiatisak đã đăng tải video ghi lại khoảng khắc ngắn ngủi trong buổi tập thể lực của Hoàng Anh Gia Lai, trong video ông thể hiện sự “ngao ngán” trước biểu cảm hài hước khó của Công Phượng trong buổi tập tạ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những trò đùa của Công Phượng trong bài viết dưới đây.

HLV Kiatisak đăng tải video tập luyện của HAGL

HLV Kiatisak đăng tải video tập luyện của HAGL

Mới đây, trên trang cá nhân, HLV Kiatisak đăng tải đoạn video ngắn ghi lại; quá trình tập luyện của Công Phượng và Tuấn Anh cùng nhóm tuyển thủ trở về từ ĐTQG. Trong khi tiền vệ Tuấn Anh tỏ ra khá thoải mái với phần nâng tạ của mình; thì Công Phượng lại khiến cả đội phải bật cười với những biểu cảm… khó đỡ.

Tiền đạo xứ Nghệ tỏ ra nhọc nhằn khi thực hiện động tác đẩy tạ tay. Công Phượng cắn răng. Anh cố gắng làm đủ số lần của động tác trong thời gian quy định mà ban huấn luyện đề ra. Đứng giám sát Công Phượng thực hiện bài tập; huấn luyện viên Kiatisak liên tục nở nụ cười tươi, lắc đầu “ngao ngán” trước cậu học trò. Ông đấm thùm thụp vào vai Công Phượng khi tiền đạo phố núi liên tục than mệt chỉ sau một động tác tập tạ tay.

Sau khi kết thúc bài tập, nhà cầm quân người Thái – huấn luyện viên Kiatisak đã dành cho tiền đạo số 10 một cú “đấm yêu” vào lưng để chấn chỉnh. Trong khi đó, Công Phượng liên tục nói: “mệt, mệt, mệt” và thở không ra hơi. Đây không phải là lần đầu tiên Công Phượng “diễn”.  Anh luôn đem lại niềm vui, sự sảng khoái cho các đồng đội tại những buổi tập của HA Gia Lai.

Tập luyện thể lực là điều cần thiết cho các cầu thủ HAGL

Tập luyện thể lực là điều cần thiết cho các cầu thủ HAGL

Dưới thời huấn luyện viên Kiatisuk, các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai thường xuyên có những buổi tập gym rất vất vả. Dù vậy, đây là điều cần thiết để các cầu thủ nâng cao thể lực và sức mạnh. Hiệu quả của việc tập gym thể hiện rõ trên sân cỏ. Thể lực và sức mạnh của các cầu thủ phố Núi được tăng lên rõ rệt ở mùa giải năm nay. Điều đó giúp Công Phượng cùng các đồng đội có thể thi đấu với cường độ cao. Đồng thời tập thể lực cũng giúp các chấn thương cũng được giảm dần. Anh đang có được vị trí ấn tượng kể từ đầu mùa giải.

Hiện tại, CLB HAGL vẫn đang duy trì tập luyện tại đại bản doanh Hàm Rồng. Mặc dù chưa biết khi nào giải V.League mới có thể trở lại do dịch bệnh Covid-19. Với các kế hoạch dày đặc của ĐTQG và U23 Việt Nam; tổ chức các giải quốc nội vào thời điểm này là rất khó khăn.

Ở giai đoạn nghỉ vừa qua, đội bóng phố Núi mới cho Hải Phòng mượn bộ 3 cầu thủ. Đó chính là cầu thủ Ngọc Quang, cầu thủ Đông Triều và cầu thủ Dụng Quang Nho. Thay vào đó, huấn luyện viên Kiatisak đôn một vài cầu thủ trẻ lứa U19, U21 lên để tập luyện cùng các anh lớn đội 1.